loader

Để tạo mới chương trình khuyến mãi, ta làm theo ba bước:

Bước 1:

Vào Quản lý – Khuyến mãi, chọn + KHUYẾN MÃI để bắt đầu tạo CTKM:

Bước 2:

Ta có thể tạo Khuyến mãi theo hàng hóa hoặc khuyến mãi theo đơn hàng bằng cách click chọn như hình dưới và nhập thông tin.

KHUYẾN MÃI THEO HÀNG HÓA:

 • Tên chương trình KM
 • Mã KM: Hệ thống sẽ tự sinh nếu bỏ trống.
 • Từ ngày – Đến ngày: Chọn thời gian áp dụng KM.
 • Giới hạn số phiếu: Số lần được áp dụng CTKM.

 • Ghi chú: Nhập ghi chú cho KM.
 • Đối tượng khách hàng áp dụng: Chọn Tất cả hoặc bỏ chọn Tất cả để áp dụng theo nhóm khách hàng/khách hàng cụ thể.
  • KM cho nhóm KH: Chọn nhóm khách hàng muốn áp dụng.
  • KM cho KH cụ thể:  nhập tên, mã hoặc số điện thoại khách hàng để tìm khách hàng muốn áp dụng KM.
 • Cửa hàng áp dụng:  Chọn Tất cả hoặc bỏ tick cho Tất cả để tùy chọn cửa hàng muốn áp dụng.
 • Hàng hóa được KM: Chọn Tất cả hoặc bỏ chọn Tất cả để áp dụng chọn theo nhóm hàng/hàng hóa cụ thể.
  •  KM theo nhóm hàng: Nhập các thông tin KM: SL tối thiểu (mua tối thiểu bao nhiêu hàng hóa sẽ được áp dụng KM), Khuyến mãiLoại (có 2 loại KM là theo % VNĐ).
  • KM hàng hóa cụ thể: Có thể chọn hàng hóa khuyến mãi bằng cách Nhập excel hoặc gõ tìm kiếm hàng hóa. Sau đó, nhập các thông tin KM giống KM theo nhóm hàng ở trên.

                  Nhập Excel: Chọn Nhập Excel, sau đó tải về file mẫu Excel 2003 hoặc phiên bản cao hơn, hoàn thành rồi up file lên hệ thống.

Tìm kiếm hàng hóa: Ở thanh tìm kiếm hàng hóa có thể tìm hàng hóa muốn áp dụng KM bằng cách nhập tên, mã hàng hóa (chế độ nhập bàn phím), quét mã vạch (chế độ mã vạch) hoặc nhập số serial (chế độ serial).

KHUYẾN MÃI THEO ĐƠN HÀNG:

Phần Thông tin KM nhập giống như KM theo hàng hóa, nhưng có thêm mục Yêu cầu nhập mã khi áp dụng (Khi thanh toán, nhập hã KM để được áp dụng).

Phần Điều kiện khuyến mãi:

 • Đơn hàng từ: đơn hàng từ bao nhiêu tiền sẽ được áp dụng KM.
 • Giảm giá, loại: Nhập số tiền giảm giá khi chọn VNĐ, nhập số phần trăm giảm giá khi chọn %.

Bước 3:
Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin khuyến mãi: chọn HỦY khi không muốn thực hiện tiếp, LƯU để lưu tạm vào hệ thống, LƯU & KÍCH HOẠT để lưu và áp dụng ngay chương trình KM.

Bài viết tương tự

[Suno.vn] Hướng dẫn đăng nhập phần mềm quản lý bán hàng Suno.vn

Ta truy cập vào Link đăng nhập hoặc chọn Đăng nhập tại trang chủ Suno.vn: Nhập địa… Email và mật khẩu đã khởi tạo, sau đó chọn Đăng nhập: Hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản trang mạng xã hội (Zalo, Facebook, Google+) đã liên kết: Đây là giao diện tổng quan của phần […]

[Suno.vn] Thiết lập khuyến mãi

Để mở thiết lập áp dụng chính sách khuyến mãi, vào giao diện Thiết lập – Bán hàng ở thanh menu, vào Cấu hình tính năng, chọn Áp dụng chương trình khuyến mãi và nhấn LƯU để hoàn tất:   Dưới đây là giao diện Khuyến mãi khi vào Quản lý – Khuyến mãi:  

7e. Quản lý nhà cung cấp

CÁC THAO TÁC Ở MÀN HÌNH KHÁCH HÀNG – NHÀ CUNG CẤP Tìm kiếm nhà cung cấp: Nhập tên, mã hoặc SĐT nhà cung cấp muốn tìm ở thanh tìm kiếm như hình dưới: Hoặc có thể tìm kiếm Nhà cung cấp còn nợ, Nhà cung cấp đã mua hàng: Có 2 cách xuất excel […]

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu tại eTop trên trình duyệt

Với mỗi tài khoản đăng ký trên phần mềm quản lý bán hàng eTop, chủ shop sẽ có riêng một mã giới thiệu cho mình. Bạn có thể hiểu mã giới thiệu tương tự như một số hiệu của bạn trên hệ thống của eTop. Tại hệ thống eTop, mã giới thiệu sẽ chính là […]

Hướng dẫn thêm địa chỉ lấy hàng mới trên ứng dụng eTop

Một cửa hàng có thể có nhiều địa chỉ chi nhánh khác nhau. Hệ thống có kho lưu trữ thông tin địa chỉ vô hạn nên chủ shop hãy tận dụng nó để quản lý nghiệp vụ giao hàng tốt hơn nhé! Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng eTop. Cài đặt ứng […]

Hướng dẫn gửi yêu cầu hỗ trợ trên ứng dụng eTop

Để thay đổi thông tin với các đơn hàng đã được tạo lệnh giao hàng với nhà vận chuyển, chủ shop chỉ có thể nhờ sự can thiệp của bộ phận CSKH eTop để yêu cầu hỗ trợ. Giờ đây, bạn có thể làm trực tiếp điều đó ngay trên ứng dụng điện thoại của […]