loader

Đây là thỏa thuận pháp lý giữa người tham gia với eTop Tech JSC. Thoả thuận này là hợp đồng điện tử giữa hai bên. Bằng việc nhấn “Tôi đồng ý”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc kỹ Chính sách và Điều kiện chung dưới đây, hiểu rõ Chính sách và Điều kiện này và tự nguyện đồng ý chịu sự ràng buộc của những này và tham gia vào eTop, và thao tác nhấp chuột tương đương với việc hai bên đã ký hợp đồng. 

Đơn đăng ký tại eTop sẽ là “Thỏa Thuận” chung giữa người tham giaeTop Tech JSC, bắt đầu có hiệu lực từ ngày người tham gia nhấn “Tôi đồng ý” với các điều khoản và điều kiện của eTop. Bên cạnh đó eTop Tech JSC có quyền sửa đổi và bổ sung các điều khoản và điều kiện, bổ sung này sẽ được công bố trên website. Các sửa đổi sẽ có hiệu lực ba mươi (30) ngày kể từ ngày công bố.

Bằng việc nhấn “Tôi đồng ý”, người tham tuyên bố và cam kết với eTop rằng

      – Nếu là cá nhân đã đủ từ 18 tuổi trở lên;

      – Nếu là pháp nhân của tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nơi bạn có trụ sở;

      – Là người có đầy đủ năng lực và thẩm quyền để ký kết Thỏa Thuận này

      – Chưa từng chấm dứt hay vô hiệu hóa Tài Khoản được tạo bởi chính người tham gia do vi phạm Thỏa Thuận hoặc có hành vi không hợp lệ;

      – Việc ký kết hoặc thực hiện Thỏa Thuận sẽ không vi phạm bất cứ thỏa thuận nào mà bạn có với bên thứ ba hoặc vi phạm quyền lợi của bên thứ ba; và

      – Tất cả các thông tin và tài liệu bạn cung cấp cho eTop đều chính xác, đầy đủ, hợp pháp và cập nhật. 

 Trước khi tham gia hệ thống các đối tác vui lòng tham khảo chính sách hợp tác và thanh toán của chúng tôi dưới đây:

Điều 1: Định nghĩa

      1. etop.vn: là một sản phẩm của eTop Tech JSC – một nền tảng công nghệ dành cho Nhà bán lẻ.  nơi Shop có thể mua hàng từ các Supplier của eTop Trading phân phối.

      2. ETOP: Phần mềm phân phối vận chuyển và là sản phẩm  eTop Tech JSC.

      3. POS: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí – một sản phẩm của eTop Tech JSC.

      4. “Sản phẩm liên kết”: Khu vực Shop có thể mua các sản phẩm/ dịch vụ được phân phối bởi eTop Trading Co.,LTD.

      5. EFIN: tên ví Shop tại eTop. Bao gồm các khoản: tiền thu hộ (COD), Shop nạp số dư vào ví, chiết khấu từ Supplier, và các dịch vụ khác. Shop chỉ có thể dùng số dư trong ví để thực hiện các giao dịch trong eTop.

      6. Đối tác vận chuyển: Là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển của ETOP

      7. Ngày Làm Việc : nghĩa là các ngày trừ ngày Thứ Bảy, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy  định của pháp luật lao động Việt Nam.

      8. Tài Khoản: nghĩa là tài khoản của người tham gia đăng ký để tham gia vào nền tảng phân phối và được eTop phê duyệt.

Điều 2: Hình thức tham gia và các giao dịch trên eTop

       1. Hình thức tham gia với Shop

 Shop phải đăng ký tài khoản tại www.etop.vn. Sau khi đăng ký và cập nhật thông tin cần thiết bao gồm:

 • Email và số điện thoại;
 • Số tài khoản ngân hàng và thông tin người thụ hưởng;

Các thông tin email và số điện thoại phải được xác minh trước khi có giao dịch đối soát chuyển tiền  

blank

       2. Giao hàng 

 Khi sử dụng phần mềm giải pháp kết nối giao hàng ETOP, ETOP sẽ đối soát tiền COD và cấn trừ phí vận chuyển thông qua ví EFIN của Shop tại etop.vn

       3. Sản phẩm liên kết

 Là khu vực khách hàng có thể mua các sản phẩm/ dịch vụ của eTop Trading phân phối, khi một giao dịch hoàn thành, sau ba ngày eTop Trading sẽ thực hiện lệnh đối soát chuyển tiền về ví EFIN của Shop tại www. etop.vn. 

Điều 3: Quy định Thanh toán và Đối soát

       1. Đối Soát

       a. Giao hàng

 Tiền đơn hàng (COD) của Shop sẽ được ETOP đối soát hàng ngày và cộng vào ví EFIN của Shop. eTop sẽ chuyển tiền COD  vào ngày mà Shop tùy chọn ở mục “LỊCH CHUYỂN KHOẢN” gồm nhiều tùy chọn như: 2,4,6 hàng tuần; 3,5 hàng tuần,… bằng hình thức thanh toán qua ngân hàng Vietcombank dựa trên số tài khoản Shop cung cấp tại bước đăng ký.

Phí cước chuyển tiền khách hàng sẽ chịu theo bên thứ 3.

Đối với mỗi nhà vận chuyển khác nhau sẽ có một chính sách tính phí dịch vụ thanh toán khác nhau. 

Lưu ý:

Đối với những Shop hầu như không thu COD thì eTop hỗ trợ mở số dư vào ví EFIN của Shop để cấn trì phí vận chuyển bằng cách gửi tiền vào số tài khoản: 

           – Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Công Nghệ ETOP

           – Số tài khoản: 0721000641472

           – Tại Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Kỳ Đồng

           – Nội dung chuyển khoản: tên shop + số điện thoại

      b. Sản phẩm liên kết

 Đối với các sản phẩm liên kết, Shop sẽ mua trực tiếp sản phẩm/ dịch vụ được phân phối bởi eTop Trading. Có hai hình thức thanh toán cho eTop Trading:

Có hai hình thức thanh toán sản phẩm/ dịch vụ tại eTop Trading:

– Thanh toán cho đơn hàng vật lý: Có hai hình thức thanh toán 

 • Thanh toán qua cổng thanh toán: Shop có thể thanh toán trực tiếp qua Cổng thanh toán đã được tích hợp sẵn trên hệ thống của eTop;
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD): Shop thanh toán cho Đối tác vận chuyển của eTop, và sau khi eTop đối soát chuyển tiền, eTop Trading sẽ xác nhận trạng thái thành công của đơn hàng và chuyển tiền COD về ví EFIN của Shop. 
 • Thanh toán cho đơn hàng dịch vụ: Đối với cản sản phẩm/ dịch vụ là đơn hàng phi vật lý, chỉ có một hình thức thanh toán duy nhất là Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến đã được tích hợp trên hệ thống eTop Trading. 

Điều 4: Trách nhiệm Thuế

– Xuất hoá đơn: eTop Tech sẽ xuất hoá đơn Giá Trị Gia Tăng dưới dạng điện tử; và hoá đơn đơn điện tử này có giá trị tương đơn với hoá đơn giấy theo theo thông tư số 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính. Hoá đơn sẽ được gửi đến email đã đăng ký trên hệ thống của Shop. 

Shop muốn xuất hoá đơn yêu cầu điền các thông tin doanh nghiệp sau:

 • Tên Doanh Nghiệp 
 • Mã số thuế
 • Địa chỉ

Các thông tin này yêu cầu thông tin là Tiếng Việt có Dấu. 

Sau 5 ngày kể từ ngày giao dịch xác nhận thành công, eTop Tech sẽ xuất hoá đơn theo sản phẩm/ dịch vụ Shop đã sử dụng trong tháng. 

*Lưu ý: Giá của sản phẩm/ dịch vụ của eTop Trading đã bao gồm 10% thuế Giá Trị Gia Tăng 

Điều 5: Bất Khả Kháng

      5.1 Sự Kiện Bất Khả Kháng bao gồm nhưng không giới hạn: 

 1. thay đổi chính sách, pháp luật của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, 
 2. thiên tai như lũ lụt, lốc xoáy, động đất, bão, sóng thần,v.v., 
 3. chiến tranh, phá hoại, bạo loạn, các cuộc nội dậy, tình trạng khẩn cấp, thiết quân luật, đình công, tẩy chay, trừng phạt, cấm vận, tắc nghẽn hoặc đình chỉ giao thông hoặc các dịch vụ công cộng khác, dịch bệnh,v.v.,
 4. hành động hoặc thiếu sót của Chính phủ hoặc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liên quan đến một Bên nhưng không phải do Bên đó vi phạm pháp luật. Để tránh nhầm lẫn, Các Bên thừa nhận và đồng ý rằng, những khó khăn về mặt kinh tế, sự suy giảm hoặc đình trệ trong năng lực tài chính của một Bên sẽ không tạo thành một Sự Kiện Bất Khả Kháng.

      5.2Các Bên sẽ được miễn trách nhiệm đối với việc chậm hoặc không thực hiện một phần hoặc toàn bộ nghĩa vụ theo Thỏa Thuận này nếu việc chậm hoặc không thực hiện đó do Sự Kiện Bất Khả Kháng gây ra.

      5.3 Khi Sự Kiện Bất Khả Kháng xảy ra, Bên mong muốn được miễn trách nhiệm và phải thông báo cho Bên kia bằng văn bản trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày xảy ra Sự Kiện Bất Khả Kháng. Bên thông báo có nghĩa vụ thực hiện các biện pháp cần thiết để nhanh chóng giảm thiểu hoặc khắc phục hậu quả của Sự Kiện Bất Khả Kháng và cố gắng thực hiện phần nghĩa vụ bị ảnh hưởng do Sự Kiện Bất Khả Kháng.

      5.4 Nếu Sự Kiện Bất Khả Kháng đã được thông báo xảy ra trong 3 (ba) tháng liên tiếp, Bên không bị ảnh hưởng sẽ có quyền yêu cầu Bên kia họp để thảo luận và đàm phán nhằm đưa ra quyết định phù hợp có lợi cho Các Bên. Tuy nhiên, nếu Sự Kiện Bất Khả Kháng xảy ra từ 3 (ba) tháng liên tiếp trở lên, Các Bên sẽ thảo luận để thống nhất việc chấm dứt Thỏa Thuận.

Điều 6: Chấm Dứt

           Thỏa Thuận sẽ bị chấm dứt mà không cần báo trước trong các trường hợp dưới đây:

 1. Các Bên cùng nhau đồng ý chấm dứt Thỏa Thuận;
 2. Theo quy định của pháp luật;
 3. Seller không đồng ý với những sửa đổi và bổ sung của Chính sách và điều khoản hoặc các văn bản khác liên quan đến “Nền tảng phân phối” Seller eTop được ký kết với hoặc ban hành bởi eTop Trading; 
 4. Do Sự Kiện Bất Khả Kháng theo quy định tại Điều 5 của Thỏa Thuận;
 5. Một Bên vi phạm các quy định của Thỏa Thuận và không khắc phục vi phạm đó trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày nhận được thông báo bằng văn bản từ Bên còn lại;
 6. Một Bên đơn phương chấm dứt Thỏa Thuận này.
 7. Chiết khấu sẽ được tính đến ngày của thông báo chấm dứt Thỏa Thuận.

Tuy nhiên, nếu Thỏa Thuận bị chấm dứt do sự gian lận của Seller, Seller eTop sẽ có quyền, theo quyết định của riêng mình, từ chối thanh toán toàn bộ hoặc một phần Chiết khấu.

 1. Trong vòng 30 (ba mươi) Ngày Làm Việc kể từ ngày chấm dứt Thỏa Thuận, Các Bên phải hoàn thành mọi nghĩa vụ theo Thỏa Thuận và Tài Khoản của Seller sẽ bị đóng.
 2. Sau khi chấm dứt Thỏa Thuận, dù được yêu cầu hay không, Seller phải ngay lập tức xóa bỏ tất cả thông tin và tài liệu mà Seller nhận được trong thời hạn có hiệu lực của Thỏa Thuận. Sellerkhông có quyền lưu giữ những thông tin và tài liệu này. Theo yêu cầu của Seller eTop, Seller sẽ cung cấp cho Seller eTop xác nhận bằng văn bản về việc xóa bỏ đó.
 3. Khi Thỏa Thuận này bị chấm dứt, mọi quyền và nghĩa vụ của Các Bên sẽ chấm dứt, ngoại trừ các quyền và nghĩa vụ được quy định một cách rõ ràng hoặc về mặt bản chất vẫn tiếp tục có hiệu lực, bao gồm nhưng không giới hạn ở giới hạn trách nhiệm, bảo mật và sở hữu trí tuệ.

Điều 7: Bảo Mật

      7.1Thông tin bí mật bao gồm tất cả các thông tin và tài liệu thuộc sở hữu của mỗi Bên được đánh dấu là bảo mật hoặc có thể được coi là bảo mật tùy từng trường hợp. Thông tin bí mật bao gồm nhưng không giới hạn: 

       a. Thông tin bằng văn bản, được ghi lại, được thể hiện dưới dạng đồ họa hoặc các dạng thức hữu hình khác và được đánh dấu “Độc quyền” hoặc “Bảo mật” hoặc kèm theo ghi chú tương tự chỉ rõ quyền sở hữu của bên tiết lộ; 

      b. Thông tin được tiết lộ bằng miệng và được xác định bởi bên tiết lộ rằng thông tin này là độc quyền hoặc bảo mật vào thời điểm tiết lộ, kèm theo xác nhận bằng văn bản trong vòng 30 ngày kể từ ngày tiết lộ; 

      c. Thông tin thể hiện rõ tính chất độc quyền hoặc bảo mật; và 

      d. Thông tin khác cần được công nhận một cách hợp lý là thông tin bí mật của bên tiết lộ. Thông tin bí mật không cần phải mang tính mới lạ, độc nhất, có thể được cấp bằng sáng chế, có bản quyền hoặc tạo thành bí mật thương mại để được coi là thông tin bí mật.

      7.2 Không Bên nào có quyền tiết lộ thông tin bí mật cho bên thứ ba khi chưa có sự chấp thuận bằng văn bản của Bên còn lại.  Seller, trong trường hợp là pháp nhân, chỉ được tiết lộ thông tin bí mật cho nhân viên nhằm mục đích thực hiện Thỏa Thuận này, và không nhằm bất kỳ mục đích nào khác. Seller có nghĩa vụ yêu cầu nhân viên bảo mật các thông tin bí mật trong và sau khi hành động. Mặc dù có các quy định trên đây, thông tin bí mật có thể được tiết lộ vì các lý do sau đây: 

      a. Tuân thủ các quy định bắt buộc của pháp luật; 

      b. Thông tin được phổ biến rộng rãi trong công chúng mà không do vi phạm điều khoản này; 

      c. Vì mục đích phục vụ thủ tục tố tụng trọng tài hoặc thủ tục pháp lý phát sinh từ Thỏa Thuận này; và 

      d. Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước.

      7.3 Thông tin bí mật không bao gồm các thông tin mà Bên tiếp nhận có thể chứng minh bằng văn bản rằng thông tin đó: 

      a.đang hoặc sẽ được phổ biến rộng rãi trong công chúng mà không thông qua bất kỳ hành động hoặc thiếu sót nào của Bên tiếp nhận; 

      b. Bên tiếp nhận có được một cách hợp pháp từ một bên thứ ba mà không có bất cứ hạn chế nào trong việc sử dụng hoặc tiết lộ cũng như không vi phạm Thỏa Thuận này hoặc không vi phạm trách nhiệm mà Bên nhận được ủy thác theo bất kỳ thỏa thuận nào khác, hoặc 

      c. đã thuộc sở hữu của Bên nhận trước khi ký kết Thỏa Thuận này; hoặc 

      d. được phát triển độc lập bởi Bên nhận mà không sử dụng, hoặc tham chiếu đến, thông tin bí mật của Bên tiết lộ.

       7.4 Thỏa Thuận bị chấm dứt, hoặc có yêu cầu bằng văn bản của eTop Tech, Shop phải hủy bỏ hoặc trả lại cho eTop bất kỳ thông tin bí mật nào được cung cấp bởi eTop theo Thỏa Thuận này. Điều khoản không tiết lộ sẽ có hiệu lực ngay cả khi Thỏa Thuận đã chấm dứt.

Điều 8: Căn cứ pháp lý

Thỏa thuận này được soạn thảo căn cứ vào: 

 1. Bộ Luật dân sự số 91/2015/QH13 ngày 24/11/2015 
 2. Luật thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14/6/2015 
 3. Luật Công nghệ thông tin số 67/2006/QH11 ngày 29/6/2016

Điều 9: Hỗ trợ

Seller eTop luôn sẵn sàng hỗ trợ Seller và Supplier về bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng, đối soát và thanh toán:

Trên đây là Chính sách sử dụng eTop Tech JSC. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của eTop.

=====

ETOP POS – là phần mềm quản lý bán hàng, sử dụng – KHÔNG GIỚI HẠN. Đầy đủ các tính năng quản lý: quản lý đơn hàng, đơn giao hàng, sản phẩm, nhân viên, thu chi, tồn kho, doanh thu,..với giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhất. ETOP POS cam kết 100% miễn phí dịch vụ với một kho tính năng không giới hạn!

⇒ Đăng ký miễn phí ngay: https://pos.etop.vn/register

**Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay tới hotline: 0901379197 – 0975066378 hoặc gửi về email: hotro@etop.vn để được tư vấn và giải đáp.

Bài viết liên quan

3 Ways To Master parimatch Without Breaking A Sweat

Six Nations Betting Odds: Back England At 30/1 Or Scotland At 50/1 This Weekend With Parimatch We have done our best to ensure that every user can start playing through the app within a few minutes of visiting the official website for the first time. All of them are absolutely safe as they have been […]

To Click Or Not To Click: автовокзал And Blogging

Расписание автобуса Кемерово Анжеро Судженск Большинство касс работает с 09:00 до 21:00, несколько из них продает билеты круглосуточно – с 00:00 до 24:00. Познакомьтесь с общими условиями работы и отправьте заявку на исследование для определения стоимости. Автобусы отправляются от автовокзала Челябинска «Центральный» ДС Юность согласно расписанию, указанному на информационном табло. АНГАРСКИЕ ХУТОРА на трассе. Так […]

Casino utan Spelstopp, Spelgräns & Spelpaus + Utan Svensk Licens 🎖️

Меню Utländska casino utan svensk licens Fördelarna med casino utan svensk licens Har 888 casino svensk licens? Följande casinon utan licens erbjuder Trustly som betalmetod: High Roller bonusar hos bästa utländska casino Lista över Fördelar med spela hos ett online casino utan licens Nya Casino trots Spelstopp Klart för spel på ditt nya utländska casino […]