Haravan trở thành đối tác với eTop

Với nhu cầu mua và bán càng ngày càng gia tăng. Làm thế nào để đáp ứng được mong muốn của khách hàng? Câu hỏi đặt ra trên bối cảnh hàng loạt những người kinh doanh sử dụng rất nhiều phương pháp bán hàng trên facebook, bán trên diễn đàn, bán trên các sàn, hay bán tại cửa hàng, hoặc lớn hơn nữa là vài cửa hàng… để tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Chi phí để xây dựng website bán hàng không rẻ, thật khó khi phải bỏ nhiều thời gian và công sức đầu tư cho nó với một doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Điều đó chẳng phải vấn đề trở ngại khi đã có Haravan. Haravan ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng. 

ETop là một platform hoàn toàn miễn phí cho người dùng với các chức năng giúp người tiêu dùng có thể kiểm soát được toàn bộ đơn hàng một cách dễ dàng hơn. 

Dưới đây là màn hình hiển thị khi bạn tạo tài khoản thành công trên Haravan.

Màn hình hiển thị khi click chuột vào sản phẩm để đồng bộ sản phẩm lên Haravan.

 

Để đồng bộ sản phẩm từ Haravan về eTop.vn, chúng ta thực hiện các bước cơ bản như sau:

1/ Liên kết Haravan với eTop.vn . Truy cập Thiết lập trên thanh menu trên eTop.vn, nhấn vào liên kết Haravan.

2/ Sau khi đã liên kết thành công trên Haravan, bạn tạo đơn hàng trên Haravan, đơn hàng sẽ được tự động đồng bộ về eTop.vn để bạn dễ dàng quản lý.

3/ Nhấn chọn Đơn hàng của tôi trên eTop.vn, kiểm tra đơn hàng của bạn trên Haravan đã được đồng bộ về eTop.vn chưa.

Thực hiện các bước đơn giản trên là bạn đã có thể dễ dàng thống kê - đối soát đơn hàng trên eTop.vn mà không cần mất nhiều thời gian.

Các bước để tiến hành đồng bộ sản phẩm từ eTop về Haravan rất đơn giản. Quy trình như sau:

Với điều kiện: Đã có sẵn tài khoản trên Haravan 

Bước 1: Chọn sản phẩm đã có sẵn trên eTop.vn muốn đồng bộ về Haravan.

Bước 2: Nhấn chọn đồng bộ.

Bước 3: Nhấn kiểm tra sản phẩm trên Haravan.

Chỉ 3 bước đơn giản là bạn có thể đồng bộ sản phẩm về Haravan rồi nhé. Không những thế, đơn hàng trên Haravan cũng có thể đồng bộ eTop.vn để dễ dàng quản lý bạn nhé. Chi tiết xem tại đây.

TAG: #haravan #đồng bộ haravan #bán và tạo đơn hàng
Bài viết liên quan