So sánh giá vận chuyển Viettel Post (Viettelpost - VTP)

"Giá vận chuyển tại TOP SHIP thiết lập riêng và so sánh luôn rẻ hơn 25-49% so với giá thị trường và không cần cam kết số lượng đơn hàng"

Video hướng dẫn so sánh giá vận chuyển Viettel Post (Viettelpost - VTP) tại TOP SHIP (Topship.vn)

ViettelPost là một đơn vị chuyển phát của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) được thành lập năm 1997 với mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Viettel hiện nay còn có một công ty thành viên tại Campuchia, trở thành doanh nghiệp bưu chính Việt Nam đầu tiên mạnh dạn đầu tư kinh doanh ra thị trường nước ngoài.

Với mạng lưới hỗ trợ giao trên toàn quốc, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, tác phong làm việc nhanh nhẹn, Viettel Post được nhiều Shop ưu chuộng sử dụng.

Với mục đích không chỉ làm đa dạng dịch vụ so sánh giá vận chuyển, Top Ship với mong muốn mang lại nhiều giá trị miễn phí cho người sử dụng bằng việc tích hợp dịch vụ giao hàng của Viettel Post (VTP), hỗ trợ người dùng có thể so sánh giá vận chuyển, ưu điểm năng lực, dịch vụ của các nhà vận chuyển mà Top Ship tích hợp.

Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp nhà vận chuyển, Top Ship sẽ giúp bạn so sánh giá vận chuyển trước và sau khi được tích hợp với Viettel Post (VTP).

 Hình 1: Bảng giá Viettel Post (VTP) trước khi tích hợp vào Top Ship (Topship.vn)

 Giá của dịch vụ ViettelPost sau khi tích hợp tại TOP SHIP (Topship.vn) rẻ hơn rất nhiều so với giá hiện tại của nhà vận chuyển. Để dễ dàng so sánh giá vận chuyển tại Top Ship (Phí giao hàng này chỉ áp dụng tại Topship.vn)

 

Hình 2: Bảng giá Viettel Post (VTP) sau khi tích hợp vào Top Ship (Topship.vn)

Phí giao hàng này chỉ được áp dụng so sánh giá tại Top Ship (Topship.vn). Giá vận chuyển thể hiện trên đây đã được giảm so với thị trường và không cần cam kết số lượng đơn hàng.

Bài viết tương tự

Bài viết liên quan